|?????? ?? ?????? – 24/8/21 – 20:00
��NGUỒN CẢM HỨNG CỦA BẾP TRƯỞNG PINCHO
Bếp trưởng Dat Van của chúng tôi là một người có niềm đam mê bất tận với việc đi và khám phá ẩm thực. Ngoài những chuyến đi tới những nước xa xôi để học hỏi, anh thích tìm tòi, sáng tạo món ăn từ những chuyến “phượt” dong duổi trên khắp nẻo đường của dải đất hình chữ S.
Với nguồn cảm hứng ẩm thực truyền thống cũng như quá trình học hỏi và trải nghiệm rất nhiều về ẩm thực phương Tây, anh cùng những người anh em đầu bếp cùng nhau sáng tạo các loại tapas lấy cảm hứng từ chính những nguyên liệu địa phương, mang đậm bản sắc vùng miền như lá mắc mật Tây Bắc, bánh đa vừng xứ Nghệ, ớt chuông Đà Lạt,…
“Mỗi loại tapas hay những món ăn mới chính là sự hồi tưởng về những chuyến đi, những khoảnh khắc đáng nhớ đan xen với kỷ niệm và mong ước của anh” anh Dat Van chia sẻ. Tất cả những điều đó chính là nguồn cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo mà anh muốn mang tới cho mọi người.
Còn bạn, nguồn cảm hứng của bạn là gì?
—————————————–
#Pincho – Tapas kitchen and Drinks #34CCaoBaQuat, Ba Dinh, Hanoi
Reservation: 0949 02 28 82; 024 382 382 90
Welcome to the world of Pincho ?
#pincho #summermenu #food #garden #view #gardencorner #ibericopluma #ibericoham #tapas #hanoi #JapaneseOyster #salad #friends #family #staysafe #stayhome #staycation