|??????? ????? – 2/8/21 – 20:00
ĐIỀU GÌ KHIẾN SỐT TIÊU CỦA PINCHO ĐẶC BIỆT ?
Sốt tiêu ăn kèm tại Pincho là một sản phẩm khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Thậm chí, có thực khách ưu ái đến nỗi ăn xong một chảo thịt, còn dư sốt cũng xin mang về nhà để tự làm steak thì dùng.
Loại nước sốt đậm đà trên được Pincho ninh từ rất nhiều xương ống. Sau khi được nướng chậm trong lò cũng các loại gia vị thảo mộc cho dậy mùi và khử sạch mùi gây (khoảng nửa ngày), mới được đem ninh qua đêm, để cô đọng lại một hương vị umami đầy phức tạp cho loại sốt đặc biệt này.
Ngoài ra, việc lựa chọn những loại tiêu ngon nhất Việt Nam, theo khẩu vị hơi cay nồng ấn tượng, cũng làm sốt tiêu trở thành điểm nhấn sáng giá cho các món steak tại nhà hàng.
Cùng thưởng thức sốt tiêu tại Pincho với khay thịt tổng hợp: Bò Angus steak, thịt lợn chân đen Iberico nấu chậm và dẻ sườn cừu nướng nhé!
—————————————–
#Pincho – Tapas kitchen and Drinks #34CCaoBaQuat, Ba Dinh, Hanoi
Reservation: 0949 02 28 82; 024 382 382 90
Welcome to the world of Pincho ?
#pincho #summermenu #food #foie gras #tapas #hanoi #JapaneseOyster #salad #friends #family #staysafe #stayhome #staycation