|Sous vide Iberico Pork|
Cùng với Raclette, Iberico cũng là một món ăn được ưa thích nhất tại Pincho. Iberico tại Pincho có đủ các phần cắt của thịt muối đến thịt nướng. Nhưng để lại ấn tượng đậm đà, mạnh mẽ nhất phải kể để phần Iberico pluma (thăn lương trước) nướng.
Thịt lợn chân đen Iberico với độ ngọt mềm tự nhiên, cộng với kỹ thuật chế biến cầu kỳ, hút chân không và nấu chậm (sous vide) trong suốt thời gian 8 tiếng để giữ được màu sắc, vị ngọt tự nhiên, chất dinh dưỡng và kết cấu của từng thớ thịt. Sau đó, trước khi phục vụ mới áp chảo để miếng thịt chín mềm, mọng đỏ.
Sốt tiêu ăn kèm cũng là một sản phẩm mà chúng tôi vô cùng tự hào, thực khách ưa thích chúng đến nỗi ăn xong một chảo thịt, còn thừa sốt cũng xin mang về nhà để chị tự làm steak thì dùng. Loại nước sốt đậm đà trên được ninh từ rất nhiều xương ống. Sau khi được nướng chậm trong lò cũng các loại gia vị thảo mộc cho dậy mùi (khoảng nửa ngày), mới được đem ninh qua đêm, để cô đọng lại một hương vị umami cho loại sốt đặc biệt này. Ngoài ra, việc lựa chọn những loại tiêu ngon nhất, theo khẩu vị hơi cay nồng ấn tượng, cũng làm sốt tiêu trở thành điểm nhấn sáng giá cho các món steak tại nhà hàng.
Mùa dịch, khách hạn chế đến nhà hàng theo chỉ thị, nhưng vẫn thường xuyên hỏi Pincho “có mang chảo thịt về nhà được không em?”, “chị muốn lấy Iberico về ăn có được không em”. Và đấy cũng chính là nguồn cảm hứng để Pincho kết hợp cùng #Silverplate để mang Iberico về tận nhà cho thực khách. Ăn ngon như tại nhà hàng Âu tại nhà, tại sao không?
Hà Nội thật nóng, ngồi nhà và nhâm nhi, bạn nhé
———
#Pincho – Tapas kitchen and Drinks #34CCaoBaQuat, Ba Dinh, Hanoi
Reservation: 0949 02 28 82; 024 382 382 90
Welcome to the world of Pincho ?
#tapas #pincho #summer #raclettecheese #coldcut #degustationmenu #allyoucaneat #tapas #wine #oyster #beer #dinner #brunch #meatplate #dinner #friends #family